Tư vấn mở tiệm giặt sấy trọn gói tại quận Phú Nhuận

Tư vấn mở tiệm giặt sấy trọn gói tại quận Phú Nhuận

Cuộc sống “công nghiệp” bận rộn với biết bao nhiêu bộn bề, công việc ngoài xã hội lo chưa xong huống gì là những công việc nhỏ nhặc trong gia đình. Việc giặt ủi trước đây là công việc của những bà nội trợ, nhưng giờ đây những phụ nữ chạy theo công việc ngày càng nhiều, việc nhà không ai trông nom, áo quần không ai giặt nên người ta tìm đến những dịch vụ giặt ủi là. Dạo một vòng trên mangju thấy có rất nhiều bạn quan tâm đến việc mở tiệm giặt ủi là, và những câu hỏi thường đặt ra như: Mở tiệm giặt ủi tốn bao nhiêu tiền? Cần chia sẻ kinh nghiệm mở tiệm giặt ủi?… và còn nhiều câu hỏi khác để “ươm mầm” cho mô hình kinh doanh mới.

Tư vấn mở tiệm giặt sấy trọn gói

Tư vấn mở tiệm giặt sấy trọn gói

Lập kế hoạch

Khi mở tiệm giặt là chúng ta cần phải có một kế hoạch cụ thể cho chiến dịch mở tiệm giặt là đó , chúng ta cần lên các ngân sách, vị trí đặt , các đồ dùng , cách pr tiệm giặt đến khách hàng làm sao có thể đem về lượng khách hàng lớn và lợi nhuận lớn sau khi mở .Lên được các kế hoạch thì chúng ta mới có thể dựa vào đó để tiến hành thực hiện theo từng bước đó .

Phân tích đối thủ

Thông thường thì việc mở tiệm giặt là chúng ta cần phải phân tích được các đối thủ của chúng ta họ đang làm ra sao , từ đó chúng ta có thể nắm rõ được các chiến lược và bước đi của họ để chúng ta có thể làm tốt hơn họ thì mới có thể đảm bảo được sự cạnh tranh trên thị trường giặt là .

Tư vấn mở tiệm giặt sấy trọn gói

Tư vấn mở tiệm giặt sấy trọn gói

Lựa chọn điểm đặt tiệm giặt là

Đây là một trong những vấn đề khá là quan trọng hiện nay , chúng ta cần phải lựa chọn mở tiệm giặt là phải có 2 yếu tố sau đó là khu vực có nhiều nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là nhiều và cái thứ 2 đó là khu vực có càng ít đối thủ cạnh tranh thì càng tốt .Thông thường thì 1 khu vực có nhiều tiềm năng giặt là thì thường có nhiều đối thủ mở ra cạnh tranh , chính vì thế chúng ta nên lựa chọn khu vực mà đảm bảo có lượng dịch vụ xung quanh đó vừa phải để chúng ta có thể cạnh tranh được .

Lên kế hoạch lựa chọn máy giặt và máy sấy

Đây không phải là một trong những bước đơn giản mà đây là khâu khá khó khăn với những ai ban đầu mở tiệm giặt là , hầu hết chúng ta vẫn còn bỡ ngỡ không biết nên chọn các dòng máy giặt nào để mở tiệm . Có những người lại bảo nên đầu tư các dòng máy giặt gia đình công suất thấp mà cũng có người lại bảo nên đầu tư các dòng máy giặt 2 tầng hay các dòng máy giặt cho tiệm giặt là và cũng có người lại bảo nên sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp lớn để đảm bảo lượng khách hàng sau này nếu có nhiều sẽ không bị ảnh hưởng và không cần phải nâng cấp máy giặt máy sấy lên gì nữa .

Đó cũng là một trong những ý kiến mà chúng ta nên tiếp thu , nhưng ngày nay cùng với công nghệ vượt trội thì chúng ta đa phần là hướng đến sự tự động . Chính vì thế việc đầu tư máy giặt tự động là một trong những công việc đi trước thời đại hiện nay .

Tư vấn mở tiệm giặt sấy trọn gói

Tư vấn mở tiệm giặt sấy trọn gói

Cuối cùng lên chiến lược tìm kiếm khách hàng

Tìm kiếm khách hàng thì cũng có khá nhiều người quan tâm bởi đây là một trong những yếu tố gia tăng lợi nhuận cho tiệm giặt là , nếu 1 tiệm giặt là mà không có khách hàng thì chúng ta không thể phát triển được . Chính vì thế chúng ta nên lập kế hoạch marketing cho tiệm giặt là với bán kính từ 3 đến 5 km để đảm bảo được các lượng khách hàng .
Ngoài ra chúng ta cũng nên lựa chọn các hình thức quảng cáo như phát tờ rơi , quảng cáo google adsword và quảng cáo facebook để đưa khách hàng tự tìm đến tiệm giặt là của mình nhiều hơn .

Tư vấn mở tiệm giặt sấy trọn gói

Tư vấn mở tiệm giặt sấy trọn gói

Với kinh nghiệm mở cửa hàng giặt sấy nhiều năm liền, chúng tôi đã đúc kết và tích lũy lại cho mình rất nhiều kinh nghiệm gặp phải trong quá trình hoạt động kinh doanh, những kinh nghiệm không chỉ mua bằng tiền mà còn mua bằng rất nhiều thời gian. Chúng tôi đã thiết lập một quy trình vận hành cửa hàng trơn tru và dễ dàng quản lý cho bất cứ ai dù chưa từng một lần kinh doanh. Từ việc đào tạo quản lý đội ngũ nhân viên, quản lý xuất nhập tồn hóa chất, quản lý doanh thu công nợ khách hàng, đối tác dịch vụ cho đến việc chăm sóc và các chế độ hậu mãi dành cho khách hàng thân thiết. Chính vì những điều trên, chúng tôi đã giữ chân được hàng nghìn khách hàng “chung thủy” với mình với một sự hài lòng tuyệt đối.Tất cả đã có tại Giặt Sấy Sài Gòn và việc duy nhất của bạn khi tham gia cùng chúng tôi là tiếp nhận lại nó mà không cần mất quá nhiều thời gian và tiền bạc để xây dựng lại từ đầu.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tư vấn mở tiệm giặt sấy tại khu vực của Quận Phú Nhuận như: Đường Cầm Bá Thước, Đường Cao Thắng, Đường Chiến Thắng, Đường Cô Bắc, Đường Cô Giang, Đường Cù Lao, Đường Đặng Thai Mai, Đường Đặng Văn Ngữ, Đường Đào Duy Anh, Đường Đào Duy Từ, Đường Đinh Tiên Hoàng, Đường Đỗ Tấn Phong, Đường Đoàn Thị Điểm, Đường Duy Tân, Đường Hồ Biểu Chánh, Đường Hồ Văn Huê, Đường Hoa Cau, Đường Hoa Cúc, Đường Hoa Đào, Đường Hoa Hồng, Đường Hoa Huệ, Đường Hoa Lài, Đường Hoa Lan, Đường Hoa Mai, Đường Hoa Phượng, Đường Hoa Sứ, Đường Hoa Sữa, Đường Hoa Thị,Đường Hoa Trà, Đường Hoàng Diệu, Đường Hoàng Hoa Thám, Đường Hoàng Minh Giám, Đường Hoàng Sa, Đường Hoàng Văn Thụ, Đường Hồng Hà, Đường Huỳnh Văn Bánh, Đường Ký Con, Đường Lam Sơn, Đường Lê Quý Đôn, Đường Lê Tự Tài,Đường Lê Văn Sỹ, Đường Mai Văn Ngọc, Đường Man Thu, Đường Miếu Nổi, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đường Ngô Thời Nhiệm, Đường Nguyễn Công Hoan, Đường Nguyễn Đình Chiểu, Đường Nguyễn Đình Chính, Đường Nguyễn Hoa Hồng, Đường Nguyễn Huy Tưởng, Đường Nguyễn Kiệm, Đường Nguyễn Lâm, Đường Nguyễn Thị Huỳnh, Đường Nguyễn Thị Quỳnh, Đường Nguyễn Thượng Hiền, Đường Nguyễn Trọng Tuyển, Đường Nguyễn Trường Tộ, Đường Nguyễn Văn Bảo, Đường Nguyễn Văn Đậu, Đường Nguyễn Văn Trỗi, Đường Nhiêu Tứ, Đường Phạm Viết Chánh, Phố Phan Đăng Lưu, Đường Phan Đình Phùng, Đường Phan Tây Hồ, Đường Phan Xích Long, Phố Hổ Biểu Chánh, Đường Phổ Quang, Đường Phùng Văn Cung, Đường Phùng Văn Khang, Đường Rạch Miễu, Đường Tân Canh, Đường Thích Quảng Đức, Đường Trần Cao Vân, Đường Trần Hữu Trang, Đường Trần Huy Liệu, Đường Trần Kế Xương, Đường Trần Khắc Chân, Đường Trần Quang Diệu, Đường Trần Quý Đức, Đường Trần Tế Xương, Đường Trương Quốc Dung, Đường Trường Sa, Phố Vạn Kiếp, Đường Vũ Huy Tấn

Rate this post

Về Đầu Trang