Tư vấn mở tiệm giặt sấy trọn gói tại huyện Hóc Môn

Tư vấn mở tiệm giặt sấy trọn gói tại huyện Hóc Môn

Cuộc sống “công nghiệp” bận rộn với biết bao nhiêu bộn bề, công việc ngoài xã hội lo chưa xong huống gì là những công việc nhỏ nhặc trong gia đình. Việc giặt ủi trước đây là công việc của những bà nội trợ, nhưng giờ đây những phụ nữ chạy theo công việc ngày càng nhiều, việc nhà không ai trông nom, áo quần không ai giặt nên người ta tìm đến những dịch vụ giặt ủi là. Dạo một vòng trên mangju thấy có rất nhiều bạn quan tâm đến việc mở tiệm giặt ủi là, và những câu hỏi thường đặt ra như: Mở tiệm giặt ủi tốn bao nhiêu tiền? Cần chia sẻ kinh nghiệm mở tiệm giặt ủi?… và còn nhiều câu hỏi khác để “ươm mầm” cho mô hình kinh doanh mới.

Tư vấn mở tiệm giặt sấy trọn gói

Tư vấn mở tiệm giặt sấy trọn gói

Lập kế hoạch

Khi mở tiệm giặt là chúng ta cần phải có một kế hoạch cụ thể cho chiến dịch mở tiệm giặt là đó , chúng ta cần lên các ngân sách, vị trí đặt , các đồ dùng , cách pr tiệm giặt đến khách hàng làm sao có thể đem về lượng khách hàng lớn và lợi nhuận lớn sau khi mở .Lên được các kế hoạch thì chúng ta mới có thể dựa vào đó để tiến hành thực hiện theo từng bước đó .

Phân tích đối thủ

Thông thường thì việc mở tiệm giặt là chúng ta cần phải phân tích được các đối thủ của chúng ta họ đang làm ra sao , từ đó chúng ta có thể nắm rõ được các chiến lược và bước đi của họ để chúng ta có thể làm tốt hơn họ thì mới có thể đảm bảo được sự cạnh tranh trên thị trường giặt là .

Tư vấn mở tiệm giặt sấy trọn gói

Tư vấn mở tiệm giặt sấy trọn gói

Lựa chọn điểm đặt tiệm giặt là

Đây là một trong những vấn đề khá là quan trọng hiện nay , chúng ta cần phải lựa chọn mở tiệm giặt là phải có 2 yếu tố sau đó là khu vực có nhiều nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là nhiều và cái thứ 2 đó là khu vực có càng ít đối thủ cạnh tranh thì càng tốt .Thông thường thì 1 khu vực có nhiều tiềm năng giặt là thì thường có nhiều đối thủ mở ra cạnh tranh , chính vì thế chúng ta nên lựa chọn khu vực mà đảm bảo có lượng dịch vụ xung quanh đó vừa phải để chúng ta có thể cạnh tranh được .

Lên kế hoạch lựa chọn máy giặt và máy sấy

Đây không phải là một trong những bước đơn giản mà đây là khâu khá khó khăn với những ai ban đầu mở tiệm giặt là , hầu hết chúng ta vẫn còn bỡ ngỡ không biết nên chọn các dòng máy giặt nào để mở tiệm . Có những người lại bảo nên đầu tư các dòng máy giặt gia đình công suất thấp mà cũng có người lại bảo nên đầu tư các dòng máy giặt 2 tầng hay các dòng máy giặt cho tiệm giặt là và cũng có người lại bảo nên sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp lớn để đảm bảo lượng khách hàng sau này nếu có nhiều sẽ không bị ảnh hưởng và không cần phải nâng cấp máy giặt máy sấy lên gì nữa .

Đó cũng là một trong những ý kiến mà chúng ta nên tiếp thu , nhưng ngày nay cùng với công nghệ vượt trội thì chúng ta đa phần là hướng đến sự tự động . Chính vì thế việc đầu tư máy giặt tự động là một trong những công việc đi trước thời đại hiện nay .

Tư vấn mở tiệm giặt sấy trọn gói

Cuối cùng lên chiến lược tìm kiếm khách hàng

Tìm kiếm khách hàng thì cũng có khá nhiều người quan tâm bởi đây là một trong những yếu tố gia tăng lợi nhuận cho tiệm giặt là , nếu 1 tiệm giặt là mà không có khách hàng thì chúng ta không thể phát triển được . Chính vì thế chúng ta nên lập kế hoạch marketing cho tiệm giặt là với bán kính từ 3 đến 5 km để đảm bảo được các lượng khách hàng .
Ngoài ra chúng ta cũng nên lựa chọn các hình thức quảng cáo như phát tờ rơi , quảng cáo google adsword và quảng cáo facebook để đưa khách hàng tự tìm đến tiệm giặt là của mình nhiều hơn .

Tư vấn mở tiệm giặt sấy trọn gói

Tư vấn mở tiệm giặt sấy trọn gói

Với kinh nghiệm mở cửa hàng giặt sấy nhiều năm liền, chúng tôi đã đúc kết và tích lũy lại cho mình rất nhiều kinh nghiệm gặp phải trong quá trình hoạt động kinh doanh, những kinh nghiệm không chỉ mua bằng tiền mà còn mua bằng rất nhiều thời gian. Chúng tôi đã thiết lập một quy trình vận hành cửa hàng trơn tru và dễ dàng quản lý cho bất cứ ai dù chưa từng một lần kinh doanh. Từ việc đào tạo quản lý đội ngũ nhân viên, quản lý xuất nhập tồn hóa chất, quản lý doanh thu công nợ khách hàng, đối tác dịch vụ cho đến việc chăm sóc và các chế độ hậu mãi dành cho khách hàng thân thiết. Chính vì những điều trên, chúng tôi đã giữ chân được hàng nghìn khách hàng “chung thủy” với mình với một sự hài lòng tuyệt đối.Tất cả đã có tại Giặt Sấy Sài Gòn và việc duy nhất của bạn khi tham gia cùng chúng tôi là tiếp nhận lại nó mà không cần mất quá nhiều thời gian và tiền bạc để xây dựng lại từ đầu.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tư vấn mở tiệm giặt sấy tại khu vực của Huyện Hóc Môn như: An Sương , Bà Điểm, Phố Bà Triệu, Bùi Công Trừng, Bùi Văn Ngữ, D3, Dân Thắng 1, Đặng Công Bỉnh, Đặng Quốc Vĩnh, Đặng Thúc Vịnh, Đỗ Văn Dậy, Đông Lân, Đồng Tâm, Đông Thạnh 1 Đông Thạnh 3, Dương Công Khi, Dương Khả Trạc, Giác Đạo, Gò Hưu, Hậu Lân, Hiệp Thành 13, Hòa An 8, Hương lộ 60, Hương lộ 60B, Hương Lộ 80B, Lê Lai, Lê Lợi, Lê Thị Hà, Lê Thị Hà Tân Xuân, Lê Văn Khương, Liên Ấp 2-6-7, Lý Nam Đế, Lý Ông Trọng Phố Lý Thường Kiệt, Mỹ Hòa 1, Mỹ Hoà 3, Mỹ Huề, Nam Lân, Nam Lân 5, Nam Thới 2, Ngô Quyền, Nguyễn Ảnh Thủ , Nguyễn Công Trung , Nguyễn Hữu Tuệ , Nguyễn Khanh , Nguyễn Ngọc Sanh , Nguyễn Thị Hạnh , Nguyễn Thị Sóc , Nguyễn Thị Thử , Nguyễn Văn Bứa, Nhị Bình, Nhị Bình 7, Phạm Văn Sáng, Phan Công Hớn, Phần Lăng 8, Phan Văn Đối, Phan Văn Hớn, Quang Trung, Quốc lộ 1A, Quốc Lộ 22, Quốc lộ 22A, Rỗng Bàn , Song Hành, T4, Tam Đông, Tam Đông 11A, Tân Chánh Hiệp 16, Tân Hiệp 14, Tân Hiệp 16, Tân Hiệp 17, Tân Hiệp 2, Tân Hiệp 3, Tân Hiệp 3 , Tân Hiệp 32, Tân Hiệp 35, Tân Hiệp 4, Tân Hiệp 8, Tân Kiểng, Tân Thới 1, Tân Thới 3, Tân Thới Hiệp 1, Tân Xuân, Tân Xuân 1, Tân Xuân 2, Tân Xuân 4, Tân Xuân 5, Tân Xuân 6, Tây Hào, Tây Lân, Thạnh Lộc 27, Thanh Niên, Thảo Nhi, Thới Tam Thôn, Thới Tam Thôn 13, Thới Tam Thôn 5, Thới Tam Thôn 6, Thới Tam Thôn 8, Thới Tây Tân Hiệp, Thới Tứ, Tỉnh lộ 9, Tô Ký, Trại Gà, Trần Anh, Trần Bình Trọng, Trần Khắc Chân, Trần Lãm, Trần Văn Mười, Trịnh Thị Miễn, Trịnh Thị Miếng, Trung Đông, Trung Mỹ, Trưng Nữ Vương, Vành Đai 4, Võ Thị Hồi, Xuân Hòa 2, Xuân Thái 2, Xuân Thới 15, Xuân Thới Đông 2, Xuân Thới Đông 3, Xuân Thới Sơn 16, Xuân Thới Sơn C, Xuân Thới Thượng, Xuân Thới Thượng 13, Xuân Thới Thượng 19, Xuân Thới Thượng 21, Xuân Thới Thượng 27, Xuân Thới Thượng 31, Xuân Thới Thượng 32, Xuân Thới Thượng 4, Xuân Thới Thượng 5, Xuân Thới Thượng 53, Xuân Thới Thượng 58C, Xuân Thới Thượng 59, Xuân Thới Thượng 6, Xuân Thới Thượng 7, Xuân Thới Thượng 84, Xuân Thới Thượng 9.

Tư vấn mở tiệm giặt sấy trọn gói tại huyện Hóc Môn
5 (100%) 3 votes

Về Đầu Trang