Giặt hấp quần áo hàng hiệu chuyên nghiệp quận 8 thành phố Hồ Chí Minh

Giặt hấp quần áo hàng hiệu chuyên nghiệp quận 8 thành phố Hồ Chí Minh

Cở sở giặt hấp áo cưới Giặt sấy Sài Gòn xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách, hiện nay chúng tôi đã nâng cấp các dịch vụ một cách tốt nhất.

CƠ SỞ GIẶT HẤP ÁO CƯỚI GIẶT SẤY SÀI GÒN

Quý khách là những nhà cung cấp áo cưới, chủ tiệm cho thuê áo cưới hay hộ gia đình và cá nhân…dù Quý khách là ai đi chăng nữa thì cuộc sống của Quý khách đôi lúc cũng cần có một nơi nào đó để gửi gắm niềm tin. Cơ sở giặt hấp áo cưới Giặt sấy Sài Gòn xin gửi lời cám ơn chân thành đến Quý khách hàng đã gửi trọn niềm tin vào cơ sở chúng tôi trong thời gian qua. Cơ sở giặt hấp áo cưới Giặt sấy Sài Gòn hân hạnh phục vụ Quý khách những dịch vụ sau:

* Đối với tiệm áo cưới:

Khi Quý tiệm có nhu cầu, xin hãy gọi đến cơ sở chúng tôi. Chúng tôi sẽ có nhân viên đến để gửi Bảng báo giá và trao đổi cũng như thỏa thuận cùng Quý tiệm.

* Đối với hộ Gia đình và cá nhân:

Cuộc sống hằng ngày với bộn bề công việc khiến bạn không có thời gian cho việc giặt ủi; Việt kiều về nước vì quá bận rộn không có thời gian xử lý áo quần bẩn, nếu nghĩ đến việc phải nhờ đến dịch vụ tại khách sạn giặt ủi thì Quý khách còn phân vân vì không biết đâu là dịch vụ tốt nhất.

Bạn đừng lo! Cơ sở chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó:

Với nhiều năm có mặt trên thị trường, Cơ sở giặt hấp áo cưới Giặt sấy Sài Gòn đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong thành phố. Với chức năng chuyên nghiệp: chuyên giặt – hấp – tẩy – ủi tất cả các loại quần áo, đặc biệt là Áo cưới – Veston, Giặt sấy Sài Gòn sẽ mang đến cho Quý khách những chiếc áo sạch đẹp, màu áo mới, không phai màu, mùi hương thật quý phái.

Với công nghệ giặt ủi hiện đại của Mỹ và Canada, Giặt sấy Sài Gòn có thể giặt hấp tất cả các chất liệu như: Vải tổng hợp, cotton, len, nĩ, nhung, gấm, lụa, simili và nhiều chất liệu khác; Tẩy được 99% chất cứng đầu như nhựa đường, dầu nhớt, rượu sâm banh, keo, mực bút bi, xingum, phẩm màu, càri và các chất cứng đầu khác…

Ngoài ra, Giặt sấy Sài Gòn còn có dịch vụ: giặt – ủi drap, khăn trải bàn, màn rèm cửa cho nhà hàng, khách sạn, ….

Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – năng động, Giặt sấy Sài Gòn nhận giao hàng nhanh chóng trong vòng 12 – 24h, đảm bảo đúng hẹn. Ngoài ra, chúng tôi còn giúp Quý khách giải quyết tình huống: áo cô dâu đi gấp, “trùng áo” sáng – chiều.

Chúng tôi sẽ đám ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách

Rate this post

Về Đầu Trang