Công ty giặt sấy giặt là công nghiệp quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh

Công ty giặt sấy giặt là công nghiệp quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh

Tại Việt Nam hiện nay có một số loại hình giặt là phổ biến như sau:

  • Hệ thống giặt là cho khách sạn, bệnh viện, trường học, nhà máy, nhà máy, tàu biển, sân bay,…: Đây là các hệ thống giặt là chuyên biệt, đặt ngay trong mỗi đơn vị sử dụng như nêu trên, thường là các hệ thống chuyên nghiệp với máy móc hiện đại và phù hợp với từng điều kiện sử dụng. Sử dụng chủ yếu trong phạm vi được quy định.
  • Các cửa hàng giặt là quy mô nhỏ: Các cửa hàng này chủ yếu nằm trên các mặt phố, các tuyến đường, cửa hàng nhỏ, máy móc chủ yếu là máy giặt, máy sấy loại gia đình, cửa ngang, có thể là loại đã qua sử dụng. Đặc điểm của mô hình giặt này là chi phí đầu tư thấp, chi phí hoạt động thấp và chi phí thuê dịch vụ giặt là này cũng thấp, được đông đảo mọi người chọn để sử dụng chủ yếu do vấn đề giá thành. Những điểm có thể nhìn thấy rõ ở hệ thống giặt là này là: Máy móc hay hỏng, hay phải thay thế, tốn chi phí bảo trì, bảo hành, sửa chữa vì sử dụng máy giặt gia đình để giặt quy mô công nghiệp nên không phù hợp. Hơn nữa chất lượng giặt đồ ở mức vừa phải, không cao do sử dụng là máy giặt gia đình.
  • Xưởng giặt là công nghiệp: Là xưởng giặt là lớn, có khối lượng lớn máy móc lớn để có thể giặt là cho khối lượng đồ vải lớn, phục vụ cho giặt là công cộng, dịch vụ giặt là, các nhà hàng, khách sạn, nhà máy thuê đơn vị giặt ngoài. Đặc điểm của loại hình này là giặt khối lượng đồ vải lớn, phân phối trả sản phẩm giặt là lại cho các điểm nhận dịch vụ, các cửa hàng vả cuối cùng là trả cho khách hàng. Đôi khi các công ty giặt là có quy mô lớn có cả xưởng giặt là và đơn vị giao nhận đến các điểm và đến cả khách hàng cuối cùng nếu có yêu cầu. Chúng tôi nhận thấy, ngoài một số xưởng giặt quy mô lớn, hệ thống máy móc đồng bộ, mới và vận hành tốt, còn lại đa phần là các xưởng giặt với quy mô nhỏ, xử dụng máy cũ (đã sử dụng trên 10 năm) hoặc máy Trung Quốc chất lượng thấp, điều này làm cho chi phí đầu tư của xưởng giặt giảm đi nhưng ngược lại chất lượng dịch vụ rất thấp, chất lượng giặt và độ bền của đồ vải giảm nhanh, ô nhiễm môi trường. Khách hàng rất khó để tìm ra đâu là nhà cung cấp dịch vụ tốt để sử dụng lâu dài và tin tưởng.

Ngoài các loại nêu trên, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mô hình kinh doanh nhường quyền?

Đây là mô hình đã thành công trên toàn thế giới và là mô hình rất ưu việt của hệ thống giặt là công cộng, gần gũi với người sử dụng và quảng bá hình ảnh kinh doanh.

Chúng tôi xin mô tả sơ qua về mô hình giặt là này: Về bản chất đây là mô hình kinh doanh nhượng quyền chuyên về giặt là, khi bạn muốn đầu tư một cửa hàng kinh doanh giặt là theo mô hình của chúng tôi bạn sẽ trả tiền để có được một cửa hàng giặt là với quy mô, hình thái, cấu trúc, đặc tính, thương hiệu của chúng tôi. Thương hiệu vá các cửa hàng giặt là này đã được chúng tôi triển khai giống hệt nhau ở nhiều nơi trên toàn quốc, Đông Nam Á và trên toàn thế giới. Những ưu điểm của hệ thống giặt là nhượng quyền:

– Hệ thống giặt là nhượng quyền là hệ thống cửa hàng giặt là được chúng tôi xây dựng hoàn chỉnh sau một thời gian dài thiết kế, xây dựng, hoạt động thử nghiệm và hoạt động tối ưu ở mọi phương diện từ thiết kế, vận hành, chi phí, lợi nhuận, đầu tư,…Nên khi sở hữu cửa hàng giặt là nhượng quyền, ngoài việc là chủ sở hữu của một hiệu giặt là đẹp, chất lượng nhưng đồng thời còn sở hữu luôn cả thương hiệu giặt là nổi tiếng.

  • Chúng tôi đã xây dựng sẵn hình ảnh, thương hiệu, logo, slogan, quy trình hoạt động, vận hành, xử lý để cửa hàng có thể hoạt động dễ dàng ngay khi thiết lập
  • Cửa hàng nhượng quyền sẽ nhận được sự chăm sóc toàn diện trong suốt trình hoạt động từ chúng tôi như: tư vấn, thiết kế, xây dựng, thiết lập, lắp đặt, vận hành, sửa chữa, bảo hành, bảo trì,…
  • Cửa hàng nhượng quyền sẽ nằm trong chuỗi các cửa hàng được chúng tôi quảng bá, giới thiệu và đề nghị khách hàng tại khu vực có sự hiện diện của cửa hàng đó sử dụng dịch vụ nếu khi có phát sinh yêu cầu
  • Tại cửa hàng nhượng quyền, sẽ có đầy đủ các máy móc giặt là công nghiệp cho một hệ thống giặt là chuyên nghiệp: máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là ga công nghiệp, máy là ép, bàn là, cầu là, máy giặt khô, máy tẩy vết, máy tạo phom quần áo, máy tính, phần mềm quản lý,….Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Điểm khác biệt của cửa hàng giặt là nhượng quyền so với các mô hình khác: Thương hiệu rõ ràng, hệ thống giặt là chuyên nghiệp, phục vụ cho mọi nhu cầu giặt là. Đặc biệt là gần gũi với khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu giặt là và họ sử dụng dịch vụ của cửa hàng, khi nhìn thấy hệ thống máy móc, thiết kế của cửa hàng, đội ngũ nhân viên, quy trình xử lý chuyên nghiệp, khách hàng hoàn toàn yên tâm bới chất lượng đồ vải và chi phí mà họ bỏ ra để sử dụng dịch vụ cũng như sự tiện dụng của việc gửi đồ và nhận đồ giặt là. Chắc chắn những ấn tượng đó sẽ mang lại hiệu quả đầu tư cho chủ cửa hàng vì thương hiệu sẽ được nâng tầm và phát triển theo hệ thống chuỗi các cửa hàng có cùng tiêu chuẩn mà chúng tôi đã xây dựng ở khắp nơi trên đất nước
Rate this post

Về Đầu Trang